Tổng hợp Modicon – Schneider

Tổng hợp Modicon – Schneider đang được sử dụng phổ biến hiện nay giúp bạn tham khảo để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

1. Tổng hợp Modicon – Schneider

Tổng hợp Modicon – Schneider

 

Bộ điều khiển lập trình PLC Modicon Schneider hoạt động một cách bền vững, linh hoạt, hiệu quả. Với công nghệ tiên tiến, tăng cường kết nối Ethernet, an ninh mạng tích hợp và sức mạnh xử lý cần thiết. Từ đó, xử lý phân tích dữ liệu lớn và bảo vệ chống lại các lỗ hổng mới.

Modicon PLC là bộ điều khiển có thể giúp các nhà sản xuất lai đạt được kết quả tốt hơn, có thể đo lường được và lợi nhuận lên tới 100% cho các khoản đầu tư dự án của họ trong vòng chưa đầy ba tháng.

Modicon được sáng chế bởi Richard E. Morley là một kĩ sư điện người Mỹ vào năm 1968. Và cho đến hiện nay, Schneider Electric hiện đang sở hữu thương hiệu PLC Modicon, được công nhận là một tiến bộ lớn trong không gian tự động hóa và đã có tác động chưa từng có đối với toàn bộ cộng đồng sản xuất.

2. Đặc điểm của Modicon – Schneider

Đặc điểm của Modicon – Schneider

Tổng hợp Modicon Schneider, được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng nhất. Là bộ điều khiển cung cấp hiệu suất tuyệt vời, có tính linh hoạt tiện lợi cho việc lập trình cài đặt như: kết nối điều khiển từ xa dễ dàng và bảo trì một cách nhanh chóng.

Nhờ kích thước nhỏ gọn, chúng có thể tối ưu hóa kích thước khi treo tường và sàn đứng hệ thống kiểm soát đứng. Phù hợp với các dòng máy tự động và chuyển đổi vòng đời máy với tất cả các tiện ích thuận lợi.

Do bộ lập trình PLC Modicon không có I/O, các thiết bị trường như ổ đĩa tốc độ thay đổi và I / O từ xa được kết nối trên CANopen và SAE J1939 hoặc qua mạng Ethernet.

Do đó, các chức năng được tích hợp trong PLC Modicon một cách an toàn, chức năng mô-đun điều khiển khởi động động cơ và hệ thống mở rộng từ xa.

Sức mạnh xử lý và kích thước bộ nhớ là lý tưởng cho mục tiêu các ứng dụng hiệu suất cao. Phần mềm lập trình của SoMachine rất mạnh mẽ và trực quan, giúp bạn nhanh chóng tạo ứng dụng mà không tốn nhiều thao tác.

Đồng bộ hóa giữa các máy từ xa; trao đổi dữ liệu trực tiếp giữa bộ điều khiển. Bảo trì từ xa; truy cập vào bộ điều khiển thông qua lập trình SoMachine phần mềm.

3. Các dòng Modicon – Schneider phổ biến

Modicon M221

Modicon M221 được ứng dụng trong hệ thống đóng hàng, dây chuyền sản xuất, kiểm soát HVAC,… Điều khiển máy linh hoạt và có thể mở rộng cho phép dễ dàng nâng cấp lên các nền tảng hiệu suất cao hơn để cải thiện hiệu quả.

Được kết nối ở mọi nơi qua Ethernet, truy cập không dây, máy chủ web để đơn giản hóa việc tích hợp và bảo trì máy. Lập trình máy trực quan với SoMachine Basic, các ứng dụng và khối chức năng sẵn sàng sử dụng. Tất cả các tính năng và chức năng nhúng bạn cần để thiết kế và chế tạo máy có lợi hơn.

Modicon M221

Đặc điểm nổi bật

 • PLC Modicon M221 cung cấp hiệu suất tốt nhất trong phân khúc.
 • Có sẵn ở định dạng sách, yêu cầu cài đặt tối thiểu và mang lại tính linh hoạt cao.
 • Kết nối bảng điều khiển từ xa đơn giản để bảo trì tức thì và hình dung máy.
 • Thẻ SD và cổng USB
 • 2 đầu vào tương tự và nhiều lựa chọn I / Os
 • Công tắc chạy / dừng và phần mở rộng hộp mực
 • Cổng Ethernet và đường dây nối tiếp

Một số sản phẩm được ưa chuộng: Bộ lập trình điều khiển TM221CE24T Schneider, Bộ lập trình điều khiển TM221CE16R Schneider, Bộ lập trình điều khiển TM221CE24R Schneider, TMH2GDB, TM3AI4,…

Modicon M241

Tổng hợp Modicon, bộ điều khiển logic Modicon M241 được thiết kế cho các máy nhỏ gọn hiệu suất cao kết hợp các chức năng điều khiển tốc độ và vị trí.

PLC Modicon M241 là bộ điều khiển Máy EcoStruxure – một giải pháp trực quan để tự động hóa máy móc với tất cả các tính năng và chức năng bạn cần để chế tạo máy sẽ cải thiện lợi nhuận của bạn.

Từ thiết kế và phát triển, đến vận hành và bảo trì, EcoStruxure Machine là một giải pháp chế tạo máy hoàn chỉnh với các lợi ích trong suốt vòng đời của máy.

Modicon M241

Đặc điểm nổi bật

 • Lập trình máy trực quan với EcoStruxure Machine Expert, các ứng dụng và khối chức năng sẵn sàng sử dụng
 • Tất cả các tính năng và chức năng nhúng bạn cần để thiết kế và chế tạo máy có lợi hơn
 • Điều khiển máy linh hoạt và có thể mở rộng cho phép dễ dàng nâng cấp lên các nền tảng hiệu suất cao hơn để cải thiện hiệu quả
 • Được kết nối ở mọi nơi qua Ethernet, truy cập không dây, máy chủ web để đơn giản hóa việc tích hợp và bảo trì máy

Một số sản phẩm được ưa chuộng: Bộ lập trình điều khiển TM241CE24R Schneider, Bộ lập trình điều khiển TM241CEC24R Schneider, Bộ lập trình điều khiển TM241CEC24T, PLC TM241CE40T, TM3DI16,…

Modicon M258

Modicon M258

Thông tin kỹ thuật

 • Trục độc lập lên đến 16 trục
 • Nhu cầu I / O kỹ thuật số điển hình: lên đến 2400 I / Os
 • Nhu cầu IO tương tự điển hình: I / O tương tự: Độ phân giải 12 ou16 Bit
 • Các tính năng nâng cao: HSC / Đầu ra phản xạ / Nhiệm vụ sự kiện

Thiết bị ngoại vi

 • Ổ đĩa, dịch vụ: Lên đến 16 (trung bình 8)
 • HMI: Đồ họa
 • Kết nối cấp trên: ethernet nhúng

Một số sản phẩm được ưa chuộng: TM5SPS2F, TM5ACBM11, TM5ACTB12PS, TM5ACTB06, TM5ACBM01R, TM5SAO2H

Modicon M580

Modicon M580

Modicon M580 là giải pháp có mức độ sẵn sàng cao cho hệ thống tự động hiện đại, cung cấp giải pháp dự phòng nóng cho CPU và bộ nguồn với chi phí hợp lý.

Bộ điều khiển sở hữu những đặc điểm vượt trội của các sản phẩm thuộc dòng ePAC M580 như chức năng dự phòng nóng (hot standby – HSBY), nền tảng truyền thông Ethernet, và bảo mật mạng (cyber) nâng cao đạt chuẩn  Achilles Level 2 và ISA được tích hợp sẵn.

Modicon M580 được trang bị bộ nhớ lớn và khả năng xử lý nhanh, cho phép tích hợp các chức năng mới để cải tiến khả năng bảo mật cũng như lưu lại các sự kiện xảy ra trong hệ thống theo thời gian thực

Cho phép giảm thời gian dừng hệ thống khi nâng cấp, sửa chữa, bảo trì với tính năng thay đổi cấu hình trực tuyến mà không cần phải dừng hệ thống.

Một số sản phẩm được ưa chuộng: BMXDDI1602, BMXFTB2020, BMXAMI0410, BMXDDI6402K, Module BMXNOC0402, BMXAMO0410, BMXXBE2005,…

Modicon Premium

Modicon Premium

Tổng hợp Modicon, thì PLC modicon premium được thiết kế mạnh mẽ với bộ xử lý cấp cao thống nhất, các chức năng và ứng dụng không bị hạn chế

 • CPU hiệu suất cao với 37 ns theo hướng dẫn và lên đến 7 Mb của chương trình
 • Ngôn ngữ lập tình với 5 ngôn ngữ theo tiêu chuẩn IEC: LD, ST, FBD, SFC, IL
 • Hệ thống đa nhiệm cao cấp
 • Một hệ thống nhỏ gọn (mô-đun mật độ rất cao) đặc biệt thoải mái trong kiến trúc mở rộng (phân phối của 16 kệ trong thời gian thực mà không lặp lại)
 • Các module ứng dụng được được thiết kế đa dạng cho phép lựa chọn các ứng dụng rộng rãi (an toàn, xử lý phản xạ, truy cập, điều khiển vị trí, chuyển động, trọng lượng, lưu trữ dữ liệu)
 • Tất cả các Ethernet TCP / IP Transparent Ready dịch vụ: quét IO, dữ liệu toàn cầu, máy chủ web, tin nhắn e-mail, truy cập trực tiếp cơ sở dữ liệu, TCP Open, Network Time Protocol, vv…
 • Tích hợp nhiều cổng: cổng USB, cổng Ethernet TCP / IP với máy chủ Web, hoặc CANopen FIP cổng chính, cổng nối tiếp Modbus
  Cung cấp các kết nối rộng: AS-Interface, Modbus Plus, INTERBUS hoặc PROFIBUS DP

Một số sản phẩm được ưa chuộng: CPU P4040, TSXP574634M, CPU TSXP572634M, TSXP572623M, TSXP57303AM, TSXP573634M,…

Modicon Quantum

Modicon Quantum

Tổng hợp Modicon thì Quantum là dòng PLC tối ưu cho điều khiển quá trình với các tính năng cao nhất: bộ nhớ chương trình đến tới 7Mb, thư viện các hàm quá trình mạnh, hỗ trợ các fieldbus cho điều khiển quá trình và điều khiển mẻ, tích hợp cổng Ethernet TCP/IP trên các dòng CPU mới, giải pháp Hot Standby hiệu quả cao, được xử lý đặc biệt chống được môi trường ăn mòn.

Tổng hợp Modicon một số sản phẩm được ưa chuộng: 140ACI04000, 140ACI03000, 140ACO02000, 140DDI35300, Module 140CRP93200, Module 140CRA93100,…

PLC Schneider tổng hợp Modicon ứng dụng đa dạng, với các dòng đáp ứng hoạt động trong công nghiệp đem lại hiệu năng cao.

>> Xem thêm: Modicon M2xx – Schneider

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *