SƠ LƯỢC VỀ TẬP ĐOÀN SCHNEIDER ELECTRIC

Schneider Electric là tập đoàn thiết bị điện công nghiệp của Pháp đứng hàng đầu châu Âu và cả thế giới.

Lịch sử ra đời

Năm 1836, tại Pháp tập đoàn Schneider ra đời, đến nay Schneider Electric là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa.

Với dãy sản phẩm đa dạng, rộng rãi, công suất từ nhỏ đến lớn mang lại nhiều ứng dụng cho dân dụng và công nghiệp. Nhờ vào chất lượng hàng đầu, thương hiệu nổi tiếng thế giới, các thiết bị điện của Schneider hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến ở các công trình cao cấp.

Sản phẩm của Schneider Electric có mặt trên toàn cầu tại hơn 100 quốc gia, giúp các doanh nghiệp quản lý năng lượng và chu trình sản xuất – kinh doanh một cách an toàn, tin cậy.

Tập đoàn Schneider tại Việt Nam

Schneider Electric – tập đoàn tiên phong về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa –

Đã có hơn 25 năm hoạt động tại Việt Nam, luôn lấy khách hàng làm mục tiêu. Mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Đây cũng là một sự kết nối giữa khách hàng và tập đoàn Schneider ngày một bền chặt hơn.

Chính vì thế không thể nào từ chối rằng trong bối cảnh thay đổi toàn cầu về cách mạng công nghiệp, Schneider đang là ông lớn có tính bền vững và chất lượng tạo nên niềm tin cho khách hàng.

schneider-electric-va-hanh-trinh-25-nam-tai-viet-nam1556475699
Schneider Electric và hành trình 25 năm tại Việt Nam

Dãy giải pháp

  • Access to Energy
  • Building Automation and Control
  • Critical Power, Cooling and Racks
  • Industrial Automation and Control
  • Low Voltage Products and Systems
  • Medium Voltage Distribution and Grid Automation
  • Residential and Small Business
  • Solar and Energy Storage

Dãy sản phẩm của tập đoàn Schneider

Hiện nay, các thương hiệu sản phẩm khác nhau thuộc tập đoàn Schneider Electric đã thống nhất tên gọi chung thành Schneider cho các nhãn hiệu phổ biến tại Việt Nam như:

– Clipsal: thương hiệu chuyên về thiết bị điện dân dụng: công tắc, ổ cắm, aptomat, ống luồn dây, ổ cắm công nghiệp, …

– Merlin Gerin: thương hiệu chuyên về thiết bị đóng cắt như máy cắt không khí, MCCB, MCB, RCCB, tụ bù, cầu chì, chống sét, thiết bị đo đếm, giám sát điện năng, …

– Telemecanique: thương hiệu chuyên về thiết bị điều khiển và tự động hóa như: khởi động từ, rơle nhiệt, biến tần (inverter), khởi động mềm (soft starter), các loại rơle bảo vệ và điều khiển, công tắc, nút nhấn, đèn báo, các loại cảm biến, …

Với xu hướng mở rộng và phát triển trên phạm vi toàn cầu (worldwide), từng dòng sản phẩm của Schneider được sản xuất tại các nhà máy riêng biệt tại các khu vực khác nhau: Pháp, Đức, Mỹ, Italia, Indonesia, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Czech, Singapore, China, Việt Nam, …

Schneider Electric đang xây dựng EcoStruxure là nền tảng công nghệ IoT mở, giúp thúc đẩy và thoả mãn nhu cầu chuyển đổi số của các tổ chức, được ứng dụng trong nhiều phân khúc khác nhau như EcoStruxure for Building, EcoStruxure Machine & Plant, EcoStruxure Grid, EcoStruxure for Data Centers…

Nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tự động hóa tại Việt Nam ngày một đang tăng cao với các lĩnh vực ngành khác nhau và đây cũng là thế mạnh để Schneider Electric cải tiến dãy sản phẩm của mình đáp ứng người dùng theo từng khu vực riêng biệt trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *